Dung môi pha sơn

Dung môi pha sơn là dung dịch dùng để pha chung với sơn để nhằm mục đích làm loãng sơn với lưu lượng thích hợp nhằm mục đích tạo cho sơn sử dụng dễ dàng, chống thấm, thời gian khô nhanh hay chậm và bám tường tốt nhất.

Dung môi giúp tạo độ trơn(độ nhớt) cho sơn, giúp cho sơn đạt chất lượng cao nhất với khả năng bám dính tốt và thẩm mỹ hơn. Dung môi cũng được ứng dụng trong nhiều nghành công nghiệp khác nhau như: giày da, dược phẩm, băng dính,…

dung môi pha sơn

Các loại dung môi pha sơn phổ biến hiện nay?

Acetone – C3H6O

Đây là một hóa chất dạng lỏng không mùi, tan vô hạn với nước. Ưu điểm khi sử dụng acetone hòa tan với sơn giúp cho sơn khô nhanh hơn vì độ bay hơi cao.

Với độ hòa tan tốt, acetone giảm độ nhớt đáng kể của sơn. Được ứng dụng nhiều trong các nghành công nghiệp sản xuất thuốc, mỹ phẩm, chất khử…

dung môi acetone
Dung môi acetone

Cần bảo quản dung môi Acetone ở nhiệt độ phù hợp và không nên tiếp xúc với những nơi có nhiệt độ cao dễ gây cháy nổ, nếu không may tiếp xúc trực tiếp với acetone thì phải vệ sinh bằng xà phòng nhanh chóng.

Xylene – C8H10

Đây là hợp chất lỏng không mùi, không màu và không hòa tan được trong nước. Tốc độ bay hơi chậm và được ứng dụng trong nhiều nghành công nghiệp như: đóng tàu, mực in, keo dán, thuốc trừ sâu, hòa tan nhựa tổng hợp…

dung môi xylene
Dung môi xylene

Lưu ý bảo quản Xylene ở nhiệt độ thích hợp và tránh xa nhiệt độ cao, dễ gây hỏa hoạn.

dung môi xylene

Toluen – C7H8

Dung môi Toluen là một dạng chất long không màu, hòa tan tốt và tốc độ bay hơi cao. Được ứng dụng nhiều trong các nghành công nghiệp như: sơn xe, đóng tàu, keo dán, sản xuất nhựa tổng hợp,…

Là thành phần trong các chất tẩy rửa hiện nay. Ngoài ra, còn được ứng dụng trong các nghành công nghiệp thuốc nhuộm, sản xuất nước hoa.

dung môi toluen
Dung môi toluen

Lưu ý bảo quản Touen nói riêng và các loại dung môi nói dung ở nhiệt độ thích hợp. Không tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Thinner pha sơn 132

Dung môi pha sơn thinner (epoxy) là dung dịch không màu, chống thấm và chống oxy hóa tốt, có mùi hắc và dễ cháy. Dung môi thinner được sản xuất tại Việt Nam với độ hòa tan trong nước không nhiều, chỉ tan một phần.

dung môi thinner 132
Dung môi thinner 132

Lưu ý khi bảo quản thinner ở nhiệt độ thích hợp, không tiếp xúc với các tia lửa dễ gây hỏa hoạn. Khi tiếp xúc trực tiếp cần các trang bị đồ bảo hộ an toàn: quần áo bảo hộ, găng tay, khẩu trang nhiều lớp,…

Công ty Sơn Á Châu chuyên cung cấp các loại dung môi pha sơn chất lượng giá tốt!

Hiện nay nhu cầu sử dụng các loại dung môi để phục vụ đa dạng cho các lĩnh vực trong đời sống, đặc biệt trong nghành sơn thì không thể thiếu dung môi pha sơn, acetonexylene là 2 loại dung môi được sử dụng phổ biến hiện nay.

Sơn Á Châu hiện là công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại dung môi chất lượng và phân phối trên thị trường với mức giá tốt nhất, cung cấp cho các đại lý bán lẻ cũng như các công ty ty, xí nghiệp, nhà máy đang cần sử dụng loại hóa chất này để phục vụ cho công việc sản xuất, thi công hàng ngày.

cung cấp dung môi pha sơn
Sơn Á Châu chuyên cung cấp các loại dung môi pha sơn

Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp các loại dung môi, chúng tôi cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất với giá bán tốt trên thị trường. Mọi nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho công ty theo số Hotline 0971.278.819 để được giải đáp những thắc mắc và mua hàng với giá tốt nhất.

 

Trả lời

0971278819