Sơn PU Bóng Mờ

Sơn PU là vật liệu được sử dụng phổ biến và không thể thiếu trong nghành gỗ, được dùng để trang trí nội thất. Người ta sử dụng sơn PU bóng mờ để phủ trên bề mặt gỗ, đặc điểm của loại sơn này là không màu và trong suốt.

Trong nghành gỗ hiện nay, sơn PU được sử dụng thường xuyên để tạo ra sản phẩm nội thất sang trọng và bắt mắt. Một số loại sơn PU phổ biến như: sơn lót PU, sơn bóng PU, sơn màu PU,…

sơn PU bóng mờ
Sơn PU đóng vai trò quan trọng trong nghành gỗ hiện nay

Đặc điểm của sơn PU bóng mờ?

Sơn PU bóng mờ sử dụng cho công đoạn làm gỗ trang trí nội hay ngoại thất, mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho sản phẩm, với độ kết dính cao đây là vật liệu dùng để gắn kết lớp phủ bên trên với bề mặt của gỗ hiệu quả, sử dụng sơn PU nhằm hạn chế những khuyết điểm của gỗ khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài hay bị cong vênh.

  • Có khả năng kết dính bề mặt gỗ khá tốt.
  • Chống lại được các tác nhân của bên ngoài như nhiệt độ cao, độ ẩm,…
  • Độ kết dính tốt, che phủ toàn bộ bề mặt gỗ, làm nền để khi sơn lớp sơn chính bên trên giúp cho sản phẩm đạt được độ thẩm mỹ cao nhất với màu sắc bắt mắt.
  • Bề mặt sản phẩm sáng bóng và sang trọng.

cách pha sơn PU

Cách pha sơn PU?

Bước 1: Pha sơn lót

Sơn lót là công đoạn cần thiết để tạo cho bề mặt phẳng trước khi chuyển qua sơn hoàn thiện. Thông thường để cho sản phẩm chất lượng, đẹp và mịn hơn thì cần qua 2 lần sơn lót.

Công thức chuẩn khi pha sơn lót như sau: 2 lót + 1 cứng + 3 xăng (Đơn vị:kg)

Bước 2: Pha màu sơn

Sau khi sơn lót xong, chuyển qua công đoạn sơn màu cho gỗ, đây là công đoạn khá quan trọng quyết định tính thẩm mỹ của sản phẩm nên cần đảm bảo không gian có đầy đủ gió và không bị bụi bẩn bám vào.

Công thức chuẩn khi pha sơn màu như sau: 1 lót + tinh màu + 5 xăng

cách pha sơn PU

Bước 3: Pha sơn bóng

Sơn bóng là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện sản phẩm, để tạo giá trị thẩm mỹ và độ sáng bóng của gỗ, người ta phủ lên một lớp sơn bóng, tùy theo yêu cầu và sản phẩm cụ thể mà phủ lớp sơn bóng với phần trăm tương ứng

Tỷ lệ pha sơn bóng cơ bản như sau: 2 bóng + 1 cứng + xăng

Sau khi sơn bóng xong thì sản phẩm coi như đã hoàn thiện quy trình sơn PU, việc tiếp theo cần làm là bảo quản nơi thoáng mát và sạch sẽ.

sơn PU bóng mờ

Mua sơn PU bóng mờ ở đâu chất lượng giá tốt?

Sơn Á Châu hiện là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại sơn công nghiệp và dân dụng tại TPHCM. Nhà máy sản xuất đặt tại KCN Xuyên Á, Long An. Sản phẩm được sản xuất, đóng gói và lưu kho tại Trung Mỹ Tây, Quận 12. Qúy khách có nhu cầu mua sơn chất lượng và giá tốt vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số Hotline 0971.278.819 để được nhân viên tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể từng mặt hàng.

xưởng sản xuất sơn PU
xưởng sản xuất sơn Pu của Sơn Á Châu

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối nên đảm bảo giá luôn luôn tốt nhất cho Khách hàng. Với chính sách trước và sau bán hàng tận tình và chu đáo, nên quý đối tác có thể hoàn toàn yên tâm khi làm việc với chúng tôi. Hãy liên hệ với Sơn Á Châu để được phục vụ tận tình nhất.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu làm đại lý cho chúng tôi, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được trao đổi cụ thể hơn.

 

Trả lời

0971278819