Đại lý Sơn PU tại Củ Chi – TPHCM

Huyện Củ Chi nằm ở vị trí phía Bắc của TPHCM, khá xa với trung tâm thành phố. Tuy nhiên, ở đây cũng có nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp cũng như các trang trại chăn nuôi.

Đây cũng là huyện tập trung nhiều dân cư sinh sống và làm việc, với nhiều khu công nghiệp tập trung sẽ thúc đẩy phát triển kinh tế của vùng.

củ chi tphcm
Huyện Củ Chi TPHCM

Nhận thấy nhu cầu giao thương mua bán cũng như lĩnh vực xây dựng tại đây khá nhiều. Vì thế, công ty chúng tôi đã có hệ thống phân phối sản phẩm sơn PU tại đây để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân địa phương cũng như các vùng lân cận.

Hệ thống Sơn Á Châu chuyên phân phối các sản phẩm sơn trên toàn quốc và đại lý cung cấp Sơn PU tại Củ Chi. Tại đây Qúy khách hàng có thể liên hệ Hotline: 0971.278.819 để được tư vấn mua hàng. Sản phẩm do công ty sản xuất tại nhà máy đặt tại KCN Xuyên Á (Đức Hòa, Long An).

sơn pu cho gỗ

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các dòng sơn PU và dung môi công nghiệp, sản phẩm đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng vượt trội, đáp ứng nhu cầu cao nhất của Khách hàng. Ngoài ra, quý đối tác có nhu cầu làm đại lý tại Củ Chi hoặc các quận huyện tại TPHCM, có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn làm đại lý cho chúng tôi.

sơn pu cho gỗ

Qúy khách mua sơn PU tại Củ Chi chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng nhanh chóng trong ngày và chiết khấu cao cho quý khách. Hi vọng sẽ được hân hạnh phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Sơn Á Châu

 

Trả lời

0971278819