Nhà máy sản xuất sơn PU Sơn Á Châu tại Đức Hòa – Long An

Long An là tỉnh tập trung khá nhiều các khu công nghiệp tại đây. Với lượng hàng công nghiệp về mọi lĩnh vực được sản xuất số lượng lớn và cung cấp cho các tỉnh thành trên cả nước. Nghành công nghiệp sơn cũng không ngoại lệ, nhà máy sản xuất sơn Pu của Sơn Á Châu được đặt tại KCN Xuyên Á, Đức Hòa, Long An.

khu công nghiệp Xuyên Á, Đức Hòa, Long An
Khu công nghiệp Xuyên Á, Đức Hòa, Long An

Sơn PU là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong nghành công nghiệp sản xuất gỗ nội thất. Vì thế, đây là sản phẩm không thể thiếu và đóng vai trò khá quan trọng trong lĩnh vực này. Có thể kể đến một số loại sơn PU như: sơn PU bóng, sơn sót PU, sơn màu PU,…

Với Nhà máy sản xuất sơn PU tại Đức Hòa (Long An), mỗi ngày công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp cho các đại lý và đối tác trên toàn quốc với số lượng lớn. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo đạt tiêu chất lượng cao nhất, đáp ứng tốt các tiêu chí của đại đa số Khách hàng.

nhà máy sản xuất sơn

Lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu, Sơn Á Châu tự hào là một trong những đơn vị được quý khách hàng tin tưởng hợp tác lâu trong thời gian qua. Điều đó giúp chúng tôi lấy làm động lực để phấn đấu làm sao cung cấp những sản phẩm có giá trị nhất cho thị trường, và không có khách hàng nào phải phàn nàn về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Mọi nhu cầu đặt hàng sơn PU vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0971.278.819 để được nhân viên tư vấn mua hàng với giá tốt nhất.

Nhà máy sản xuất sơn Pu tại Đức Hòa và chúng tôi giao hàng tận nơi nhanh chóng trên toàn quốc. Chỉ cần nhấc máy gọi, bạn sẽ được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

Sơn Á Châu

 

Trả lời

0971278819