Kho Sơn PU tại KCN Sóng Thần

KCN Sóng Thần thuộc tỉnh Bình Dương, nằm trong vùng Đông Nam Bộ. Nơi đây tập trung nhiều cụm công nghiệp với nhiều nhà máy sản xuất, xí nghiệp, công ty… thúc đẩy phát triển các hoạt động kinh tế tại đây.

Mỗi ngày lượng hàng hóa được sản xuất và xuất khẩu nội địa cũng như nước ngoài rất nhiều, tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động tại đây.

kcn sóng thần bình dương
KCN Sóng Thần tại Bình Dương

Vì thế mà Sơn Á Châu hiện có kho chứa hàng sơn PU tại KCN Sóng Thần và phân phối các khu vực lân cận cũng như các tỉnh thành khác, phục vụ nhu cầu của mua sơn của các đối tác, Khách hàng.

Sơn PU là sản phẩm chủ đạo mà công ty chúng tôi đang cung cấp trên thị trường. Với thương hiệu và uy tín của mình, Sơn Á Châu đã và đang khẳng định giá trị của mình đối với quý đối tác trong thời gian qua.

sơn pu cho gỗ

Một lần nữa xin cảm ơn sự tin tưởng của tất cả các Khách hàng đã lựa chọn chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi không ngừng cố gắng để mang đến những sản phẩm chất lượng và tốt nhất cho người dùng.

Tại khu vực KCN Sóng Thần, quý khách có thể liên hệ mua sơn của chúng tôi qua số Hotline: 0971.278.819 để mua hàng nhanh chóng và giao hàng tận nơi trong ngày. Là đơn vị sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên đảm bảo giá bán sẽ tốt nhất cho quý Khách hàng. Cùng với đó là chiết khấu cao và hỗ trợ tận tình tất cả các sản phẩm.

sơn pu kcn sóng thần

Hiện sơn PU tại KCN Sóng Thần được phân phối bởi Sơn Á Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Trả lời

0971278819