Kho Sơn PU KCN Vĩnh Lộc – Bình Chánh

Huyện Bình Chánh nằm ở vị trí khá xa so với trung tâm thành phố. Tuy nhiên, những năm gần đây mật độ dân cư tại đây càng ngày càng đông đúc, tập trung khá nhiều khu công nghiệp như: KCN Vĩnh Lộc, KCN An Hạ, KCN Lê Minh Xuân,… điều đó khiến cho dân cư và mật độ giao thông tại đây khá cao.

Nơi đây có tuyến đường Quốc Lộ 1A đi ngang qua, kết nối giao thương thuận lợi với các tỉnh thành khác. Hiện kho sơn của Sơn Á Châu được sản xuất tại Đức Hòa, Long An và phân phối sơn PU tại KCN Vĩnh Lộc, Bình Chánh, để phục vụ nhu cầu của người dân nơi đây.

Huyện Bình Chánh

Bình Chánh được xem là cửa ngõ giao thương khá quan trọng đế kết nối với tỉnh Long An với nhiều khu công nghiệp tập trung, sản xuất đa dạng hàng hóa và phân phối trên cả nước.

Sơn PU do Sơn Á Châu sản xuất và chứa tại kho sơn Vĩnh Lộc, Bình Chánh và phân phối cho các đại lý tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận.

KCN Vĩnh Lộc - Bình Chánh
KCN Vĩnh Lộc – Bình Chánh

Với năng lực sản xuất nhanh chóng và đáp ứng các tiêu chí về chất lượng sản phẩm. Sơn Á Châu vinh hạnh được các đối tác tin cậy và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Điều đó giúp chúng tôi có thêm động lực để hoàn thiện và phát triển hơn nữa về các sản phẩm mà công ty đang cung cấp.

kho sơn PU

Tại Bình Chánh, mọi nhu cầu mua sơn PU ở KCN Vĩnh Lộc quý khách có thể liên hệ trực tiếp theo số Hotline: 0971.278.819 để được nhân viên hỗ trợ mua hàng nhanh với giá bán tốt nhất.

 Sơn Á Châu

 

 

Trả lời

0971278819