Tinh màu pha sơn

Tinh màu được biết là chất dùng để tạo màu cho các sản phẩm từ đồ gỗ, sơn,… Sơn nước là vật liệu không thể thiểu dùng trong công tác thi công xây dựng, hay sơn Pu dùng cho nghành gỗ, tinh màu pha sơn là chất đi kèm để pha chung với sơn để tạo ra ra màu như mong muốn.

Tinh màu được sử dụng với mục đích chính là tạo màu cho gỗ nhưng vẫn giữ được các vân gỗ tự nhiên. Giúp cho sản phẩm đẹp hơn, bắt mắt hơn, nâng cao giá trị thẩm mỹ của đồ nội thất.

tinh màu pha sơn

Nếu không phải dân trong nghành thì chắc hẳn bạn sẽ còn mơ hồ về bột màu, cũng không có nhiều chia sẻ về cách sử dụng như thế nào. Vì thế, bạn cần được tư vấn bởi những người có kinh nghiệm cũng như hướng dẫn chi tiết từ nhà sản xuất.

Ưu điểm nổi bật của tinh màu pha sơn?

Tinh màu cung cấp bởi Sơn Á Châu là sản phẩm được đánh giá chất lượng tuyệt vời, khi sử dụng sẽ bám chặt rất tốt vào gỗ, giúp cho gỗ sáng bóng và thẩm mỹ hơn.

tinh màu pha sơn

Khi phủ sơn lên gỗ giúp cho bề mặt đều màu hơn, giữ được vân gỗ, bảo vệ cho gỗ chống lại các tác nhân từ bên ngoài như nhiệt độ cao, ẩm mốc,… từ đó sản phẩm nội thất trở nên sang trọng và giá trị hơn.

Tinh màu pha sơn được sản xuất với công thức đặc biệt, dễ dàng sử dụng với đa dạng các màu sắc khác nhau.

tinh màu pha sơn

Liên hệ Sơn Á Châu mua tinh màu pha sơn chất lượng cao với giá tốt nhất!

Tinh màu là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay, trên thị trường cũng có nhiều đơn vị đang cung cấp sản phẩm này với nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, không phải ở đâu sản phẩm cũng chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của Khách hàng.

Sơn Á Châu chuyên cung cấp các loại tinh màu, bột màu pha sơn giá tốt

Sơn Á Châu hiện là công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại sơn PU cũng như tinh màu pha sơn uy tín hiện nay. Chúng tôi tự hào mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cùng với mức giá phải chăng. Với đa dạng màu sắc khác nhau, có đầy đủ các màu cơ bản, có hướng dẫn sử dụng chi tiết cho từng sản phẩm, giúp cho Khách hàng dễ dàng sử dụng.

Tất cả các sản phẩm mà Sơn Á Châu cung cấp đảm bảo hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Mọi nhu cầu tư vấn mua hàng cũng như có nhu cầu hợp tác để trở thành đại lý, nhà phân phối của chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được trao đổi chi tiết nhất.

 

Trả lời

0971278819